Phần mềm Internet Download Manager 6.30 Build 10 [Final] Full Crack

Thảo luận trong '25. Soft Download' bắt đầu bởi lovevip3x, 7 Tháng sáu 2018.

Lượt xem: 511

 1. lovevip3x

  lovevip3x Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2015
  Đã được thích:
  48
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  1./ Mô tả :
  Internet Download Manager là một công cụ reliabe và rất hữu ích với công nghệ tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ tải xuống từ internet của bạn như video, nhạc, trò chơi, tài liệu và các nội dung quan trọng khác cho bạn. Phần mềm IDM tải xuống phiên bản đầy đủ miễn phí có bộ tăng tốc logic tải thông minh và tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần, hồ sơ và lịch tải xuống. Khả năng khôi phục và phục hồi lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột ngột. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng Internet Download Manager thân thiện và dễ sử dụng. Không giống như các trình quản lý và tải xuống khác, IDM phân đoạn các tệp được tải xuống động trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

  1.jpg
  Tính năng của Internet Download Manager 6.30 Final
  • Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến bao gồm Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Avant Browser, và nó có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet để tiếp nhận tải sử dụng “Advanced Browser Integration” độc đáo tính năng.
  • Phân đoạn động và hiệu suất.
  • Dễ dàng tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột. Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải xuống và đẩy nhanh quá trình tải xuống. IDM hỗ trợ giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS .
  • Tải về tốc độ tăng tốc. IDM có thể tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần do công nghệ phân đoạn tệp động thông minh của nó.
  • Tải xuống hồ sơ. “Trình quản lý tải xuống từ Internet” sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn tất từ nơi họ đã dừng lại.
  • YouTube grabber. “IDM” có thể lấy video FLV từ các trang web phổ biến như YouTube, MySpaceTV và Google Video.
  • Kéo và thả. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các liên kết đến IDM và kéo và thả các tệp đã tải xuống khỏi Trình quản lý tải xuống từ Internet.
  • Tự động kiểm tra Antivirus. Antivirus kiểm tra làm cho tải của bạn miễn phí từ virus và trojans.
  • Tích hợp trình duyệt nâng cao. Khi được bật, tính năng này có thể được sử dụng để tải xuống bất kỳ ứng dụng nào từ bất kỳ ứng dụng nào.
  • Trình lập lịch trình tích hợp. IDM có thể kết nối Internet vào một thời điểm định sẵn, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.
  • IDM bao gồm trang web spider và grabber.IDM tải xuống tất cả các tệp được yêu cầu được chỉ định bằng bộ lọc từ trang web, ví dụ: tất cả ảnh từ trang web hoặc tập hợp con của trang web hoặc hoàn tất các trang web để duyệt ngoại tuyến. Có thể lên lịch cho nhiều dự án grabber để chạy chúng một lần tại một thời điểm xác định, dừng chúng tại một thời điểm xác định, hoặc chạy định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi.
  • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy. Ví dụ, IDM làm việc với Microsoft ISA và các máy chủ proxy FTP.
  • IDM hỗ trợ các giao thức xác thực chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều máy chủ Internet và proxy bằng tên đăng nhập và mật khẩu.
  • Tải xuống tất cả tính năng. IDM có thể thêm tất cả các tải xuống được liên kết với trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải xuống nhiều tệp với tính năng này.
  • Tải xuống Danh mục. IDM có thể được sử dụng để tổ chức tải xuống tự động bằng cách sử dụng các danh mục tải xuống được xác định.
  • Tải xuống giới hạn. tải tiến bộ với tính năng hạn ngạch. Tính năng này rất hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách truy cập công bằng (hoặc FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, vv
  • IDM 6.30 là đa ngôn ngữ.


  2./ Link tải :

  - Link full crack Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link

  3./ Video Hướng dẫn crack :
  Nguồn : internet


   
  Last edited: 7 Tháng sáu 2018
  H MAX thích bài này.
  Đang tải...
 2. H MAX

  H MAX Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2018
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  thank ban
   
  vodanh thích bài này.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.